Phức Cảm Tự Ti Của Omega
Theo dõi truyện
Có nhiều người đang theo dõi
Tình trạngĐang tiến hành

Phức Cảm Tự Ti Của Omega

Tóm tắt nội dung truyện tranh Phức Cảm Tự Ti Của Omega

Phức cảm tự ti của Omega là bộ truyện tranh thuộc thể loại hiện đại, đam mỹ, tình cảm, lãng mạn của Hàn Quốc. Tác phẩm do Today Spring và Ha Gong sáng tác, xoay quanh anh chàng tên là Tae Gyum, một Alpha trội đã gặp tai hoạ khi vô tình khiến cho một Omega phát tình. Vậy nhưng năm năm sau Yoon Woo đột nhiên phát hiện mình là Omega và bắt đầu né tránh người bạn Tae Gyum. Thế nhưng định mệnh lại khiến họ gặp lại nhau lần nữa.

Tae Gyum là người đã nghĩ mình là một Alpha trội, nhưng cậu lại gặp tai hoạ khi vô tình khiến cho một Omega phát tình, cậu đã trở nên né tránh những Omega khác và chỉ biết nương tựa vào người bạn thơ ấu Yoon Woo của mình. Thế nhưng sau đó Yoon Woo đột nhiên phát hiện ra rằng mình cũng là một Omega và cậu cảm thấy xấu hổ, bắt đầu tránh mặt Tae Gyum suốt 5 năm trời, vậy rồi một ngày tình cờ hai người gặp lại nhau ở cổng trường.

Tae Gyum đã hỏi Yoon Woo rằng liệu hai người có phải là bạn không, Yoon Woo không còn cách nào đành phải cùng cậu bạn của mình trải qua quãng đường sinh viên đại học, trong lúc Tae Gyum cố gắng kìm hãm Do Hyun, một anh chàng alpha khác cứ lởn vởn quanh Yoon Woo khi kỳ phát tình của Yoon Woo đến khiến cậu phát hiện ra rằng Yoon Woo lại là trở thành một Omega.

Đôi lời tự truyện. Tất cả những khoảnh khắc còn đọng lại trong ký ức tôi đều được lấp đầy bởi hình bóng của Choi Tae Gyum. Kể từ giây phút tôi được sinh ra, à không, còn trước cả khi tôi sinh ra đến tận bây giờ, tôi và cậu ấy đã luôn tiếp diễn mối nhân duyên dài đằng đẵng này.

Từ việc bố mẹ chúng tôi là bạn học chung cấp ba đến việc trở thành hàng xóm của nhau, nên nếu chúng tôi không phải là bạn bè thì thật kỳ lạ. Cho Tae Gyum là một cậu nhóc độc nhất vô nhị, rất nhỏ nhắn và xinh đẹp. Cậu ta có cái đầu nhỏ hơn tôi, với đôi mắt tròn xoe, làn da trắng bóc.

Nếu hỏi tôi nó ở mức độ nào thì cậu ta đẹp đến mức nào thì tôi có cảm giác như trong số những người bạn bằng tuổi, tôi luôn nghĩ rằng mình phải bảo vệ cậu ấy. Thế nhưng bằng một cách tự nhiên nào đó, cách mà tôi trân quý Choi Tae Gyum dần trở nên khác biệt.

Chúng tôi cùng đi học rồi tan học mỗi ngày, tất cả mọi việc chúng tôi đều làm cùng nhau. Dù có vài lần cậu ấy thể hiện sự bất mãn với tôi, vì có vẻ tôi đã bảo vệ cậu ta quá mức. Thế nhưng hình như cậu ấy không hề ghét điều đó. Bằng chứng là cậu ấy đến để đánh thức tôi khi tôi cố ngủ thêm vào buổi sáng. Hay tỏ ra ghen tuông khi tôi ở chung với những người bạn khác. Vấn đề bắt đầu khi cậu ấy phát hiện mình là Alpha và bắt đầu né tránh tôi.

Lúc đầu cậu ấy né tôi đến trường, sau đó cứ thế chạy trốn khỏi tôi luôn. Tôi cứ không biết lý do và dần xa cách cậu ấy, cho đến khi chúng tôi học lớp 7. Lúc đó tôi cảm giác như thế nào nhỉ, dường như là mất mát hơn là tức giận.

Tác Giả Đang cập nhật
Lượt xem 659
Đăng bởi
Nhóm dịch Đang cập nhật
Ngày đăng
Ngày cập nhật
Từ khóa: đọc truyện tranh Phức Cảm Tự Ti Của Omega, truyện Phức Cảm Tự Ti Của Omega, đọc truyện tranh Phức Cảm Tự Ti Của Omega, truyện tranh Phức Cảm Tự Ti Của Omega

Bình luận